Những người chọn con đường kinh doanh buộc phải chấp nhận từ bỏ công việc hiện tại để tập trung cho sự nghiệp trước mắt. Có quá nhiều thứ phải lo lắng đối với một người bắt đầu kinh doanh, chẳng hạn như tiền đầu tư vào sản phẩm / dịch vụ, địa điểm, thuê nhân viên,… có thể tồn tại lâu dài.

Hơn nữa, ngay cả khi bạn có tiềm lực tài chính để bắt đầu kinh doanh, làm thế nào để quá trình hoạt động có lãi càng sớm càng tốt vẫn là một vấn đề lớn, và không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm tiền ngay trong tháng đầu tiên.

Nghiêm cấm hành vi đạo văn

Đạo văn là hành vi chiếm đoạt, đánh cắp hoặc xuất bản bất hợp pháp ngôn ngữ, suy nghĩ, ý tưởng hoặc cách diễn đạt của người khác và coi đó là tác phẩm của chính mình. Khái niệm đạo văn vẫn chưa có định nghĩa và quy tắc rõ ràng.

Nghiêm cấm các hành vi xuyên tạc

Xuyên tạc thông tin nhằm xuyên tạc bản chất sự kiện là hoạt động thường xuyên của một nhóm người trục lợi hoặc thù địch cách mạng Việt Nam. Họ có xu hướng dựa vào một số sự kiện trong đời sống xã hội và tìm cách thêm thắt, lôi kéo, phóng đại sự việc, làm sai lệch hoàn toàn bản chất của sự việc. Thủ đoạn này tuy không mới nhưng rất nguy hiểm vì nó làm cho môi trường thông tin trở nên đen trắng, khó phân biệt đâu là thật.

Chúng tôi chỉ đăng tải các kiến thức Doanh nhân và bài học khởi nghiệp, mọi đăng tải khác đều không hợp lệ và bị loại khỏi Blog của chúng tôi ngay lập tức.

Liên hệ phản ánh: Tòng Văn Chiên – Điện thoại: +84963 283 158 hoặc email: phpsaver@gmail.com

Địa chỉ làm việc: Nhà số 6, Xóm Huổi Tôm, Bản Lẳm Cút, Xã Mường Bon, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La, Việt Nam

Site Footer

Sliding Sidebar