Chúng tôi là những doanh nhân. Chúng tôi muốn chia sẻ những tinh hoa và hiểu biết của mình với mọi người thông qua bài viết blog Doanh nhân và bài học khởi nghiệp do chúng tôi nghiên cứu và biên soạn 100%.

Tòng Văn Chiên sinh ngày 12 tháng 11 năm 1987 tại Bản Ỏ Tra, Xã Mường Bon, Huyên Mai Sơn, Tỉnh Sơn La.

Liên hệ: Tòng Văn Chiên – Điện thoại: +84963 283 158 hoặc email: phpsaver@gmail.com

Địa chỉ làm việc: Nhà số 6, Xóm Huổi Tôm, Bản Lẳm Cút, Xã Mường Bon, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La, Việt Nam

Tương lai kinh doanh không chỉ sáng sủa nên chúng ta không thể chủ quan. Nhiều dự án kinh tế chậm ra quyết định, tiềm ẩn rủi ro về tốc độ phát triển của các dự án trong tương lai, lạm phát và lãi suất tăng cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp chủ động vay vốn nước ngoài, việc tăng lãi suất ngoại tệ là rủi ro kép cho doanh nghiệp, trước sức ép của lạm phát và lãi suất tăng. Vì vậy, cần phải vượt qua những thách thức mới từ lạm phát và tỷ giá hối đoái.

Để trở thành một quốc gia phát triển văn minh ngang tầm thế giới, đội ngũ doanh nhân phải tạo được tiền lệ trong xã hội và bằng gương đi đầu.

Tạo môi trường kinh doanh tốt cho doanh nghiệp, xây dựng văn hóa, đạo đức doanh nghiệp, tạo sức mạnh bền vững cho doanh nhân và chuyển đổi số trong tương lai. Ba nhiệm vụ này vừa cấp bách vừa mang tính chiến lược.

Những chia sẻ là những nghiên cứu và trải nghiệm độc đáo của chúng tôi trong kinh doanh. Tuy rằng những kiến thức này chòn thiếu sót nhưng mong rằng sẽ giúp ích được cho đọc giả và những người doanh nhân.

Vui lòng ghi rõ nguồn trước khi phát hành lại những nghiên cứu được đăng tải trên blog của chúng tôi!


Trân trọng!
Tòng Văn Chiên

Site Footer

Sliding Sidebar